NHỮNG HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC CỦA MERCEDES-BENZ TẠI GENEVA MOTOR SHOW 2017

Mercedes-Benz khởi động Geneva Motor Show 2017 với sự kiện được gọi là “Meet Mercedes”, thương hiệu ngôi sao ba cánh trưng bày các mô hình xe mới của mình để nhấn mạnh hình ảnh sản phẩm của mình trong năm nay.

Trọng tâm chính nhắm đến trong chương trình là Mercedes-Benz E-Class Cabriolet, là chiếc xe cuối cùng trong dòng sản phẩm E-Class hiện tại.

Về cơ bản, hầu hết các yếu tố được tìm thấy trong Mercedes-Benz E-Class Coupe đã được chuyển sang chiếc xe ngoại trừ việc bố trí mui trần có thể thu vào.

Tiếp theo Mercedes cũng tiết lộ chiếc Mercedes-Maybach G50 Laundalet. Chiếc G-Class sang trọng cùng vớiMercedes-Benz AMG G 63 6 × 6 và Mercedes-Benz G 500 4 × 42.

Maybach đã được bổ sung thêm những điểm nhấn cao cấp nhằm tạo sự hấp dẫn và thoải mái cho chiếc xe, các phần nội thất ghế ngồi cao cấp và êm ái hơn.

Concept về X-Class của Mercedes-Benz cũng đã được tiết lộ. Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế của Daimler đã cung cấp thông tin ngắn gọn về cách họ kết hợp ngôn ngữ thiết kế ” Aesthetics A” của Mercedes với mẫu xe bán tải mới Mercedes-Benz Vans.

Phiên bản xem trước Mercedes-AMG GT 4 cửa đã được show cho các đơn vị truyền thông, tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về siêu xe thể thao cao cấp này.

Các dòng xe khác của Mercedes có mặt thêm ở Geneva là GLA Mercedes-Benz với ngoại thất xe mới, smart Cabriolet Edition Brabus, phiên bản đặc biệt Mercedes-Benz SL và SLC cùng với các mẫu AMG mới.

Tin Liên Quan